Trao 115 phần quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo phường Nhà Bàng

UBMTTQ Việt Nam phường Nhà Bàng vừa tổ chức trao 115 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường. Đến dự có Hòa thượng Thích Tôn Quảng - Trưởng Ban trị sự GHPGVN thị xã Tịnh Biên – Trụ trì chùa Bửu Sơn, bà Đặng Thị Diệu Hiền – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Nhà Bàng.

trao 115 phần quà

Ảnh : Quang cảnh trao tặng quà Tết

Theo đó, mỗi hộ được nhận 01 phần quà trị giá 400.000 đồng, gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì và các nhu yếu phẩm cần thiết khác, ước tổng số tiền trao quà là 46 triệu đồng từ nguồn vận động của Hòa thượng Thích Tôn Quảng - Trưởng Ban trị sự GHPGVN thị xã Tịnh Biên – Trụ trì chùa Bửu Sơn và gia đình chị Phạm Ngọc Linh - Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo thị xã Tịnh Biên hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Trương Hữu Trung – Phó chủ tịch UBND phường Nhà Bàng gửi lời cảm ơn đến Hòa thượng Thích Tôn Quảng - Trưởng Ban trị sự GHPGVN thị xã Tịnh Biên cùng các mạnh thường quân đã quan tâm chăm lo đời sống nhân dân, góp phần động viên để hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Phó chủ tịch UBND phường cũng gửi lời chúc sức khỏe, chúc các gia đình đón Tết Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm và mong các gia đình bước sang năm mới cố gắng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong phát triển kinh tế, từng bước thoát nghèo bền vững.

Tin, ảnh: Ngọc Thư – Thanh Phong