UBND phường Nhà Bàng đề nghị người dân nâng cao cảnh giác với tình hình trộm nóng xe Honda

Thời gian gần đây, trên địa bàn phường Nhà Bàng đã liên tiếp xảy ra 02 vụ việc mất trộm nóng xe Honda với thủ đoạn kẻ gian lợi dụng sự sơ hở, mất cảnh giác của người dân trong việc đi chợ, đi thăm đồng…. để xe trên vĩa hè, đậu ở nơi vắng vẻ không người trông coi để thực hiện hành vi trộm cắp xe rồi tẩu thoát.

Bí thư Đảng ủy phường Nhà Bàng kiểm tra an toàn PCCC khu vực núi Trà Sư

Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, nhất là trong thời điểm nắng nóng gay gắt và thiếu hụt lượng mưa vào những tháng đầu năm 2024, nhằm đảm bảo an toàn công tác phòng cháy chữa cháy, đồng chí Phan Thành Tài - Bí thư Đảng ủy phường Nhà Bàng dẫn đầu Đoàn công tác vừa có buổi kiểm tra công tác đảm bảo an toàn PCCC khu vực núi Trà Sư, kiểm tra việc bố trí dụng cụ, phương tiện và lực lượng hợp đồng bảo vệ rừng khu vực núi Trà Sư.

Phường Nhà Bàng trao 200 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo

Sáng ngày 24/4/2024, tại hội trường UBND phường Nhà Bàng, UBMTTQ Việt Nam phường tổ chức trao 200 phần quà cho bà con thuộc hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn phường. Hòa thượng Thích Tôn Quảng - Phó Trưởng Ban trị sự GHPGVN tỉnh An Giang - Trưởng Ban trị sự GHPGVN thị xã Tịnh Biên đến dự.
Subscribe to Tin tức sự kiện