Phường Nhà Bàng trao 200 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo

Sáng ngày 24/4/2024, tại hội trường UBND phường Nhà Bàng, UBMTTQ Việt Nam phường tổ chức trao 200 phần quà cho bà con thuộc hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn phường. Hòa thượng Thích Tôn Quảng - Phó Trưởng Ban trị sự GHPGVN tỉnh An Giang - Trưởng Ban trị sự GHPGVN thị xã Tịnh Biên đến dự.

phát quà

Theo đó, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm: 20 kg gạo, dầu ăn, nước tương và nhu yếu phẩm khác, ước tổng số tiền phát quà là 100 triệu đồng do Hòa thượng Thích Tôn Quảng - Phó Trưởng Ban trị sự GHPGVN tỉnh An Giang - Trưởng Ban trị sự GHPGVN thị xã Tịnh Biên vận động và Ban hội Miễu Bà Chúa Xứ Bàu Mướp, gia đình chị Ngọc Mỹ phường Nhà Bàng cùng hỗ trợ.

phát quà 1

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Trương Hữu Trung – Phó chủ tịch UBND phường Nhà Bàng gửi lời cảm ơn đến sâu sắc đến các mạnh thường quân và Hòa thượng Thích Tôn Quảng đã quan tâm chăm lo, hỗ trợ cho bà con nghèo trên địa bàn phường từ trước tết đến nay những phần quà đầy ý nghĩa, đồng chí Phó chủ tịch mong muốn thời gian tới, Thầy Tôn Quảng tiếp tục đồng hành cùng địa phương vận động các mạnh thường quân chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn, những người yếu thế…. góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Ngọc Thư-Thanh Phong