Phường Nhà Bàng đồng loạt tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường trực UBMTTQ phường Nhà Bàng về việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023; tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

ĐẠI ĐOÀN KẾT 1

Ảnh: Ông Phan Thanh Tài - Bí thư Đảng ủy phường Nhà Bàng phát biểu

Chiều ngày 17/11/2023, đồng loạt 05 khóm trên địa bàn phường tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Ông Phan Thanh Tài – UV.BTV thị ủy - Bí thư Đảng ủy phường Nhà Bàng đến dự tại khóm Trà Sư.

ĐẠI ĐOÀN KẾT 2

Ảnh: Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường trao Quyết định bàn giao nhà Đại đoàn kết

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời nêu cao thành tựu đạt được sau 20 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của địa phương. Bên cạnh đó, biểu dương, khen thưởng cho các tập thể, hộ gia đình, cá nhân tích cực hưởng ứng các Cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cơ sở, địa bàn cư trú, trọng tâm là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

ĐẠI ĐOÀN KẾT 3

Ảnh:Trao giấy công nhận Gia đình văn hóa 03 năm 2021-2023

Phát biểu tại ngày Hội khóm Trà Sư, ông Phan Thanh Tài – UV.BTV thị ủy - Bí thư Đảng ủy phường Nhà Bàng biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của bà con ở khu dân cư trong thực hiện công tác an sinh xã hội, xây dựng đô thị văn minh. Đồng thời đề xuất, từ ban khóm và nhân trên địa bàn xác định những phần việc cụ thể để phấn đấu: Nâng cao tinh thần cảnh giác, tố giác tội phạm, phòng chống các tệ nạn xã hội, phòng chống ma túy, PCCC…mục tiêu là xây dựng khóm đảm bảo an ninh trật tự. Đề nghị bà con phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết giúp đỡ nhau xây dựng và củng cố tình làng nghĩa xóm. Bên cạnh đó, tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực hưởng ứng và cài đặt định danh điện tử, đồng chí Bí thư phường nhấn mạnh, chuyển đổi số có ý nghĩa, vai trò hết sức quan trọng, góp phần xây dựng Kinh tế số, Công dân số, Xã hội số và rất cần sự đồng lòng của Nhân dân.

Tin, ảnh: Ngọc Thư – Thanh Phong