Nhà Bàng: Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024

Chiều ngày 5/3/2024, UBND phường Nhà Bàng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và xây dựng phương hướng, giải pháp vận động cán bộ công chức thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024. Đến dự có ông Huỳnh Trọng Khang – Chủ tịch LĐLĐ thị xã.

ảnh CCCC

Ảnh: Ký kết giao ước thi đua giữa CT. CĐCS với CT. UBND phường

Hội nghị thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động cơ quan năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Công đoàn thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phương hướng năm 2024; Thông qua báo cáo thu-chi ngân sách, quy chế chi tiêu nội bộ và báo cáo hoạt động của Ban thanh tra công đoàn. Trong năm qua, hoạt động công đoàn cơ sở phường đã có nhiều nỗ lực, ý thức trách nhiệm cán bộ đoàn viên có vươn lên và đạt nhiều thành tích nhất định, đa số cán bộ công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn góp phần trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, UBND phường đã đề ra. Công đoàn đã tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức đạt hiệu quả cao. Vận động cán bộ, công chức tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

ảnh CCCC1

Ảnh: ông Huỳnh Trọng Khang – Chủ tịch LĐLĐ thị xã phát biểu tại Hội nghị

Chủ đề thi đua năm 2024: “Tập trung triển khai cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp: Phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam”. Ban chấp hành CĐCS phường Nhà Bàng vận động công đoàn viên phát huy cao tính dân chủ, thực hiện CCHC, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, bám sát các hoạt động của cơ sở, xây dựng công sở văn minh, văn hóa, an toàn. Phối hợp với các ngành đẩy mạnh phong trào học tập, nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, chuyên môn, nghiệp vụ, kiến thức pháp luật đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức “Trung thành – Sáng tạo –Tận tụy – Gương mẫu”, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, cơ quan trong sạch vững mạnh.

Dịp này, UBND phường Nhà Bàng trao khen thưởng cho 45 cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách đạt thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.

Ngọc Thư